Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Phụ nữ mang thai nên ăn tỏi đen Inex

– Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị huyết áp cao do nhu cầu về lượng máu cơ thể cần cao hơn người bình thường. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phụ sản châu Âu cho hay, phụ nữ mang thai bổ sung tỏi đen trong chế độ ăn hằng ngày giảm nguy cơ lớn bị huyết áp cao.
Sau quá trình lên men từ tỏi trắng dài ngày từ 90 ngày đã tạo ra sản phẩm tỏi đen Inex có màu đen, hầu như không còn mùi vị khó chịu, có vị ngọt ăn giống như mứt, chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài ăn trực tiếp, ngâm rượu hoặc ăn cùng các món ăn khác. Tỏi đen có thể bảo quản trong thời gian dài.
Hiện nay trên thế giới, tỏi đen đã được sử dụng khá phổ biến không chỉ làm thức ăn mà còn làm thuốc chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư. Nước uống giải khát tỏi đen đóng chai và các dạng chế phẩm khác (cao tỏi đen, viên nang mềm tỏi đen…) đã và đang lưu hành rộng rãi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… được người dân ưa thích nhờ hương vị dễ chịu đồng thời có thêm tác dụng bảo vệ sức khoẻ, làm giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, cải thiện xơ vữa động mạch, cao huyết áp, cải thiện chức năng hệ tiêu hoá và đường ruột, phòng chống bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường…
Vậy phụ nữ ăn tỏi đen có công dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé:
– Tạo được giấc ngủ ngon cho phụ nữ mang thai: Nhiều phụ nữ mang thai sẽ cảm thấy khó khăn để ngủ, hoặc ngủ đột nhiên quặn thắt, thường dẫn đến thức dậy. Uống thuốc tác động kích thích đến giấc ngủ có thể gây ra thiệt hại nhất định đối với thai nhi. Ăn tỏi đen là phương pháp an toàn và thuận tiện nhất.
– Điều chỉnh hệ tiêu hóa: Trong thai kỳ, do cơ thể thay đổi sinh lý trong quá trình mang thai, phụ nữ mang thai có một cơ thể thay đổi rất lớn, ruột và dạ dày khó chịu, tạm thời không thuận lợi trong việc sử dụng thuốc tây. Điều chỉnh chế độ ăn uống chính, không ăn thức ăn cứng khó tiêu hóa, ăn thức ăn ở dạng lỏng tiêu hóa. Ăn tỏi đen thúc đẩy chức năng tiêu hóa đường ruột.
– Cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể: Từ 3 tháng mang thai, sức đề kháng cơ thể giảm dần, nên ăn nhiều rau tươi, trái cây, sữa và hệ thống miễn dịch khác, không có gì đi bộ nhiều hơn để hoạt động trong cơ thể. Hợp tác với tỏi đen trong chế độ ăn uống là phương pháp phụ trợ để nâng cao khả năng miễn dịch của mẹ bầu.
Bà bầu cần bổ sung lượng tỏi đen bao nhiêu là đủ:
– Phụ nữ mang thai bổ sung 1-2 tép tỏi đen Inex mỗi ngày như một loại thực phẩm bổ sung. Có thể cho tỏi đen vào chế biến như các món ăn hằng ngày.
– Bổ sung thêm những thực phẩm, đồ uống có chứa thành phần của tỏi đen để tăng cường sức đề kháng.
Bên cạnh đó, tỏi đen cô đơn INEX còn có khả năng chống oxy hóa cao nhờ có hàm lượng selen dồi dào, ngăn chặn tế bào bị oxy hóa, làm tăng khả năng miễn dịch bảo vệ màng tế bào và ức chế bệnh ung thư. Dược phẩm này cũng có hiệu lực hút chất xơ, thúc đẩy nhu động ruột, giảm hấp thu các chất gây ung thư của đường ruột, nhờ đó làm giảm tỷ lệ mắc ung thư trực tràng. Chưa kể, lớp amino acid phenylalanine có trong tỏi đen còn có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của khối u ác tính. Vitamin A và vitamin C có trong dược phẩm này cũng có tác dụng chống ung thư và cải thiện hệ thống miễn dịch, tiêu diệt các gốc tự do.






***Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người


Vì thế, hãy gọi ngay 0975 081 630 để hiểu hơn về tác dụng làm đẹp của tỏi đen cô đơn INEX và tìm được địa chỉ phân phối dược phẩm này chính hãng với mức giá ưu đãi bạn nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét